ตรวจสอบรายชื่อนักปั่น "BIKE FOR DAD" ก่อนเข้ารับมอบของพระราชทาน



เช็ควันและเวลารับของพระราชทานสำหรับนักปั่นกรุงเทพฯ เช็ครายชื่อสำหรับนักปั่นตจว.

เมื่อวันที่18 พ.ย.คณะทำงานฝ่ายลงทะเบียนกิจกรรม “ปั่นเพื่อพ่อ BIKE FOR DAD” นำโดยพล.อ.อ.เผด็จ วงษ์ปิ่นแก้ว ประธานคณะกรรมการฯเผยว่า เพื่อเป็นการเตรียมการและอำนวยความสะดวกรวดเร็วให้แก่ผู้ลงทะเบียน “ปั่นเพื่อพ่อ BIKEFOR DAD” ในกรุงเทพฯที่จะเดินทางมารับมอบของพระราชทานได้แก่เข็มกลัดพระราชทานเสื้อ จักรยานพระราชทานและสายรัดข้อมือพระราชทานระหว่างวันที่ 28-29พ.ย.2558 ณ สนามศุภชลาศัย

สามารถตรวจสอบวันและเวลาเข้ารับมอบของพระราชทานได้ที่เว็บไซต์ http://bikefordad.rtarf.mi.thโดยใส่รหัสลงทะเบียนและเลขบัตรประจำตัวประชาชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร0-2575-6629-30ในวันและเวลาราชการ

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียน“ปั่นเพื่อพ่อ BIKEFOR DAD” ในต่างจังหวัด ตรวจสอบรายชื่อได้ที่เว็บไซต์ http://dadregisterback.moi.go.th/search_per/ พร้อมใส่เลขบัตรประจำตัวประชาชนหรือเลขที่หนังสือเดินทาง

 

ที่มา : หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ วันที่ 19 พฤศจิกายน 2558


โพสเมื่อ : 20 พ.ย. 58   อ่าน 1439 ครั้ง      คำค้นหา :