Thaischool หน้าหลัก ลงทะเบียนใช้งาน ระบบเว็บไซต์โรงเรียน คู่มือการใช้งาน ติดต่อเรา


กศน.อุดรจัดกิจกรรมเรียนรู้ภาษาสู่เออีซี
      
กศน.อุดรจัดกิจกรรมเรียนรู้ภาษาสู่เออีซี


          ว่าที่ ร.ต.สมปอง วิมาโร ผู้อำนวยการสำนักงาน กศน.จังหวัดอุดรธานี เปิดเผยหลังจากประชุมร่วมกับ UDICAD (Udon thai International Cooperation and Development) จัดตั้งขึ้น จากการลงนามบันทึกความเข้าใจระหว่าง นายจารึก ปริญญาพล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ในขณะนั้น กับ ศ.ซาอิด อิรานดุสอธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย เพื่อทำหน้าที่ประสานความร่วมมือกับองค์กรระหว่างประเทศและสร้างเครือข่ายการทำงานทั้งภายในและภายนอกจังหวัด
          รวมทั้งให้เกิดกระบวนการเพื่อเสริมการพัฒนา ตามยุทธศาสตร์และทิศทางการพัฒนาจังหวัดที่ต้องเชื่อมโยงความสัมพันธ์และความร่วมมือ ด้านการพัฒนากับภาคีเครือข่ายในภูมิภาคในทุกด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแก้ไขปัยหาความยากจนและการยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนในประชาคมอาเซียน และประชาชนในอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง ซึ่งสอดคล้องกับบทบาทภารกิจของสำนักงาน กศน.จังหวัดอุดรธานี
          โดยเน้นที่กิจกรรมพัฒนาภาษาอังกฤษและความคิดสร้างสรรค์ให้มีความพร้อมในการก้าวสู่ประชาคมอาเซียนในปี 2558 ภายใต้ UD ONIE Cooperates UDICAD is supporting young people to prepare for ASEAN by offering FREE English Language lessons project จำนวน 200 คน ณ บริเวณสวนสาธารณะหนองประจักษ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา และสำนักงาน กศน.จังหวัดอุดรธานี โดยสอนภาษาอังกฤษฟรีตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์-เมษายน 2557 เวลา 16.00-18.00 น. ทุกวันอังคาร พฤหัสบดี และวันศุกร์ โดยอาจารย์ที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาประจำชาติ (Native English Speaker teacher) เพื่อให้เยาวชนได้ใช้เวลาว่างในการฝึกฝนภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นภาษาอาเซียนที่กำลังจะมาถึงในปลายปี 2558 นี้ เป็นการเตรียมความพร้อมที่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของ จ.อุดรธานี

         

 --คมชัดลึก ฉบับวันที่ 25 ก.พ. 2557 (กรอบบ่าย)--โพสเมื่อ : 25 ก.พ. 57   อ่าน 521 ครั้ง      คำค้นหา :
 


ข่าวอื่นน่าสนใจ
เสริมศักดิ์’ชี้..ประกวดสื่อฯเกิดประโยชน์มาก
15 พ.ค. 56 | อ่าน 588 ครั้ง
คัด ร.ร.เล็ก รับรางวัล ’สอนเป็นเลิศ’ สพฐ.เฟ้น 5 ภาค-ใช้เกณฑ์โอเน็ต-ชูต้นแบบชุมชน
29 ก.ค. 57 | อ่าน 658 ครั้ง
ศธ.ยันหลักสูตรใหม่ไม่โละวิชาเก่า ’ภาวิช’ แจงไม่เลิกพลศึกษา-สอนป.1-ม.6
21 ต.ค. 56 | อ่าน 469 ครั้ง
มรภ.เปิดแหล่งเรียนรู้การออกแบบภูมิภาค
22 มิ.ย. 54 | อ่าน 93117 ครั้ง
ติวเตอร์ดังปฏิเสธรายได้โรงเรียนกวดวิชาไม่ถึงหมื่นล้าน หลังครม.เห็นชอบให้เก็บภาษี
11 ธ.ค. 57 | อ่าน 560 ครั้ง
เงินเดือนแรกบรรจุ 15,050 บาท สำหรับตำแหน่งครูผู้ช่วย
26 ธ.ค. 56 | อ่าน 680 ครั้ง
นำโค้ดข่าวการศึกษา
ไปติดที่เว็บท่านได้ดังนี้
 

 


Copyright @ รับทำเว็บ 2010.