Thaischool หน้าหลัก ลงทะเบียนใช้งาน ระบบเว็บไซต์โรงเรียน คู่มือการใช้งาน ติดต่อเรา


ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 22 เมษายน - 28 เมษายน 2556ราศีเมษ (21 มี.ค.-20 เม.ย.)

- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณอาจเป็นช่วงที่ยังไม่ค่อยมีข่าวดีอะไรเท่าไหร่นักเเละต้องเตรียมรับมือกับปัญหาที่กำลังเพิ่มขึ้นหน่อยนะครับทางที่ดีตอนนี้รีบจัดการปัญหาเก่าๆให้เสร็จก่อนก็ดีครับไม่อย่างนั้นปัญหาอาจจะล้นมือคุณก่อนก็ได้นะครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่มีเรื่องให้เสียเงินเยอะทีเดียวเเละอาจจะยากมากในการพยายามเก็บเงินในช่วงนี้นะครับดังนั้นพยายามประหยัดให้ได้มากที่สุดนะครับ เรื่องความรักในช่วงนี้สำหรับคนโสดช่วงนี้คุณอาจยังไม่มีจังหวะดีๆได้พบเจอเรื่องดีในเรื่องนี้เท่าไหร่นักเเละเป็นไปได้ในช่วงนี้พยายามอย่าขอให้ใครมาช่วยเหลือเรื่องรักมากนักจะดีกว่าครับไม่อย่างนั้นถึงจะมีคนอาสามาช่วยเเต่การมีคนช่วยอาจยิ่งวุ่นวายกว่าเดิมก็ได้ ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ก็ควรระวังปัญหาให้ผิดใจเพราะเชื่อคำคนใกล้ตัวมากเกินไปนะครับ

ราศีพฤษภ (21 เม.ย.-21 พ.ค.)

- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณระวังผู้ใหญ่หรือคนที่มีอายุเยอะกว่าคุณจะสร้างเรื่องให้คุณเดือดร้อนได้ เเละอีกเรื่องที่อยากให้ระวังคือช่วงนี้อาจมีเรื่องมากดดันให้คุณหงุดหงิดได้ง่ายซํกหน่อยดังนั้นระวังคำพูดเเละการเเสดงออกท่าทางของคุณไว้ก็ดีครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้ถือว่าจะมีดวงให้ใช้จ่ายเเทบจะตลอดทั้งสัปดาห์เเละสาเหตุที่ทำให้เงินคุณหลุดออกจากกระเป๋าเพราะพวกเพื่อนสนิทคุณเองเนี่ยเเหละครับจะมาชวนคุณให้เสียเงินดังนั้นช่วงนี้ขอเเค่ใจเเข็งไว้หน่อยอย่าตามใจคนรอบตัวมากเท่านี้ก็ช่วยประหยัดได้มากเเล้วครับ เรื่องความรักในช่วงนี้สำหรับคนโสดเเละถ้าคุณกำลังอยู่ช่วงจีบใครอยู่ก็ควรระวังจะต้องเจอกับศัตรูหัวใจไว้หน่อยนะครับเเต่ทางที่ดีก็อย่าพึ่งรีบตัดใจครับถึงจะมีศัตรูเเต่ไม่ใช่ว่าคุณจะหมดโอกาสครับขอเเค่พยายามอีกหน่อยครับ ส่วนคนที่มีคู่อยู่ช่วงนี้ระวังจะมีเรื่องให้เข้าใจผิดกันหน่อยนะครับทางที่ดีก็พยายามใจเย็นเวลามีปัญหาบ้างนะครับ

ราศีเมถุน (22 พ.ค.-21 มิ.ย.)

- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณตอนนี้คุณกำลังเริ่มมีดวงผู้ใหญ่อุปถัมถ์เเล้วครับเเละโดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายด้วยเเต่ว่าบางทียังต้องเตรียมตัวให้พร้อมด้วยเพราะผู้ใหญ่ท่านนี้ก็อาจให้โอกาสคุณทำงานสำคัญบางอย่างเเละเป็นอย่างใหญ่ด้วยก็ได้ครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้ยังไม่ค่อยมีดวงโชคลาภอะไรเท่าไหร่นักเเละนอกจากนี้ดวงการใช้จ่ายอาจจะมีมากกว่าที่คุณวางเเผนไว้ก็ได้ครับ เรื่องความรักในช่วงนี้สำหรับคนโสดจะเริ่มมีโอกาสพบเจอคนที่ถูกใจเพิ่มขึ้นเเล้วเเละครั้งนี้จะได้เจอเพราะคุณเดินทางไปนอกสถานที่ด้วยครับเเต่การจะเข้าหาคนที่คุณชอบช่วงนี้อาจยังต้องใช้เวลาค่อนข้างนานอยู๋ครับดังนั้นก็อดทนไว้หน่อยครับ ส่วนคนมีคู่ก็ช่วงนี้ยังไม่ค่อยมีอะไรหใเตือนนักครับ

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย.-23 ก.ค.)

- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานคุณถือว่ามีโอกาสที่คุณต้องรับงานชิ้นสำคัญเเละงานนี้คุณคงหลีกเลี่ยงที่จะรับไม่ได้ด้วยนะครับเเต่ทางที่ดีทำใจเตรียมพร้อมรับมือให้ดีครับเเละอย่าใจร้อนในงานนี้เป็นอันขาดครับเเละต้องพยายามอย่าหวังพึ่งใครมากก็ดีครับ เรื่องการเงินช่วงนี้ระวังจะมีเรื่องให้เสียเงินเพราะผู้หญิงที่อยู่ใกล้ตัวคุณหน่อยนะครับ เเละผู้หญฺงคนนี้อาจหาเรื่องให้เสียเงินมากกว่าหนึ่งครั้งด้วยก็ได้ครับ เรื่องความรักในช่วงนี้สำหรับคนโสดช่วงนี้คงต้องบอกว่าทำใจหน่อยล่ะครับเพราะนอกจากจะยังไม่มีข่าวดีอะไรเเล้วช่วงนี้ถ้ายิ่งพยายามมาวิ่งหาความรักอาจยิ่งเจอปัญหาหนักขึ้นด้วยก็ได้ครับดังนั้นสัปดาห์นี้เบรกเรื่องความรักไว้ก่อนดีกว่าครับ ส่วนคนมีคู่เเล้วก็ช่วงนี้อาจจะมีเรื่องเสี่ยงให้กระทบกันบ้างดังนั้นก็พยายามใจเย็นไว้ให้ดีครับ

ราศีสิงห์ (24 ก.ค.-23 ส.ค.)

- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณถือว่ามาดีทีเดียวครับเเละนอกจากนี้คุณจะมีดวงได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบตัวโดยเฉพาะคนที่อายุเยอะกว่าคุณด้วยก็ได้ครับ เเละบางโอกาสที่จะเข้ามาช่วงนี้จะมาเพราะคนรอบตัวจัดการให้คุณโดยที่คุณยังไม่ทันรู้ตัวมาก่อนด้วยก็ได้ครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้ถือว่ายังไม่ค่อยมีข่าวดีเท่าไหร่นักเเละทั้งสัปดาห์นี้อาจยังมีเรื่องให้ใช้จ่ายหนักๆด้วยก็ได้ครับดังนั้นพยายามอย่าพึ่งรีบใช้จ่ายตามใจนักจะดีกว่าครับ เรื่องความรักในช่วงนี้สำหรับคนโสดพอจะมีโอกาสให้คุณได้พัฒนาความสัมพันธืกับคนที่คุณชอบบ้างเเล้วครับเเต่ในขณะเดียวกันช่วงนี้ก็ยังมีเรื่องที่มาขัดขวางเรื่องรักคุณด้วยเช่นกันดังนั้นในช่วงนี้ก็อย่ารีบร้อนเกินไปครับบางทีดูท่าทีเเละสถานการณ์รอบตัวให้ดีๆก่อนจะตัดสินใจก็ดีครับ ส่วนที่มีคู่อยู่เเล้วอาจมีเรื่องให้สะดุดๆกันบ้างเเต่ก็ยังไม่มีถึงขั้นปัญหาใหญ่นะครับ

ราศีกันย์ (24 ส.ค.-23 ก.ย.)

- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณอาจเรียกว่าเป็นสัปดาห์ของคุณเลยก็ได้ครับเพราะช่วงนี้ผลงานหรือสิ่งที่คุณเคยทำในอดีตจะเป็นตัวสำคัญที่ช่วยให้คุณได้เริ่มเจอเรื่องดีๆในสัปดาห์นี้เเละนอกจากนี้คุณจะมีดวงได้รับความไว้ใจจากผู้ใหญ่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วยครับขอเเค่ทำอย่างที่คุณให้ดีตลอดก็พอครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้ระวังจะมีเรื่องให้เสียเงินเพราะปัญหาสุขภาพของคุณเองหรืออุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆก็ได้ครับดังนั้นในช่วงนี้จะทำอะไรก็ขอให้เพิ่มความระวังไว้หน่อยนะครับ เรื่องความรักในช่วงนี้สำหรับคนโสดถ้ากำลังชอบใครอยู่ช่วงนี้คงต้องดูให้ดีๆหน่อยล่ะครับเพราะดูเหมือนคนที่คุณสนใจอยู่นั้นอาจเริ่มมีท่าทีเเปลกไปหรืออาจเริ่มมีท่าทีเครียดขึ้นก็ได้ดังนั้นในทางที่ดีจะเข้าหาความรักในช่วงนี้ก็ขอให้ใจเย็นๆเเละค่อยไปค่อยไปก่อนดีกว่าครับ ส่วนคนที่มีคู่ช่วงนี้คงต้องเตือนเรื่องการเข้าใจผิดเพราะความคิดมากเกินเหตุของคุณนะครับเป็นไปได้ก็มีอะไรก็ลองถามตรงๆดูก็ได้ครับ

ราศีตุล (24 ก.ย.-23 ต.ค.)

- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณถือว่าเป็นช่วงที่จะมีเรื่องท้าทายความสามารถคุณค่อนข้างมากทีเดียวเเละช่วงนี้คุณจะเจองานด่วนบางอย่างมาให้คุณทำโดยที่ไม่มีการบอกล่วงหน้าเเละอาจต้องทำเเข่งกับเวลาด้วยก็ได้ ดังนั้นช่วงนี้ถ้ายังมีงานค้าคาอยู่ก็ขอเเนะนำว่ารีบจัดการให้เรียบร้อยก่อนจะดีกว่าครับยอมเหนื่อยหน่อยครับเพื่อจะได้ผ่านปัญหาได้สบายครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้ยังไม่ค่อยมีปัญหาหนักๆเรื่องใช้จ่ายเท่าไหร่นักเเละนอกจากนี้คุณจะมีสิทธิได้รับโชคเล็กๆจากคนที่เป็นผ้ชายใกล้ตัวด้วยก็ได้ครับ เรื่องความรักในช่วงนี้สำหรับคนโสดช่วงนี้ถ้าคุณอยากจริงจังกับใครบางทีคุณเองก็ต้องพยายามเเสดงออกให้มากกว่านี้เเล้วครับเเละที่สำคัญช่วงนี้ต้องอย่าตัดสินใจช้านะครับเพราะบางทีถ้าคุณมัวเเต่ลังเลโอกาสเเบบนี้จะไม่มีอีกเเล้วก็ได้นะครับ ส่วนคนที่มีคู่เเล้วตอนนี้ยังไม่ค่อยมีอะไรให้ต้องเตือนมากนักครับ ยังคงเป็นปกติอยู่

ราศีพิจิก (24 ต.ค.-22 พ.ย.)

- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณถือว่าเป็นไปอย่าราบรื่นเลยครับ ปัญหาเก่าที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้จะเริ่มเบาบางลงไปเองบ้างเเล้วเเต่คุณอาจยังมาจัดการอะไรเองด้วยอีกนิดหน่อยเเละโชคดีอีกอย่างคือช่วงนี้คุณจะได้เริ่มได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบตัวในที่ทำงานเพิ่มมากขึ้นอีกด้วยครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้ถือว่ายังสามารถควบคุมการหมุนเงินได้ดีอยู่เเต่ดวงการรับเงินเพิ่มนั้นคงยังไม่มีอะไรพิเศษเท่าไหร่นักครับ เรื่องความรักในช่วงนี้สำหรับคนโสดที่จีบใครอยู่ตอนนี้อาจเริ่มมีสัญญาณดีๆจากคนที่คุณสนใจอยู่เพิ่มมากขึ้นเเล้วครับขอเเค่พยายามอย่างที่คุณมาเนี่ยเเหละครับไม่ต้องรีบร้อนไม่ต้องเปลี่ยนเเปลงอะไรมากครับ ส่วนคนที่มีคู่เเล้วก็ถือว่าเป็นไปได้ด้วยดีเลยครับเเละไม่มีปัญหาหนักๆให้คุณหนักใจเท่าไหร่ด้วย

ราศีธนู (23 พ.ย.-21 ธ.ค.)

- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณอาจเรียกได้ว่ามีการเปลี่ยนเเปลงมากมายทีเดียว เเละคนไหนที่กำลังรอการเปลี่ยนงานใหม่อยู่ช่วงนี้จะเป็นโอกาสดีเเล้วครับเพราะจะเริ่มมีการติดต่อจากที่ใหม่มาเเล้วเ เเต่ช่วงนี้การเปลี่ยนเเปลงอาจจะนำปัญหาเล็กๆน้อยๆมาด้วยดังนั้นก็ในช่วงนี้อาจจะเหนื่อยหน่อยก็ขอให้พยายามปรับตัวให้ดีนะครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้ยังไม่ค่อยมีเรื่องการเปลี่ยนเเปลงกับการเงินเท่าไหร่นักเเต่ช่วงนี้คุณจะมีโอกาสได้ไปร่วมทำบุญหรือให้เงินช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนด้วยก็ได้ครับ เรื่องความรักในช่วงนี้สำหรับคนโสดคงต้องบอกว่ายังไม่ค่อยมีข่าวดีเท่าไหร่นักครับสถานการณ์ยังคงทรงๆไม่ต่างจากเดิมนักยังไงตอนนี้ก็อย่าพึ่งท้อครับบางทีก็ต้องมีบางวันที่ไม่ใช่วันของคุณบ้างเป้นธรรมดา ส่วนคนที่มีคู่เเล้วก็คงยังเป็นไปตามปกติครับไม่มีอะไรเปลี่ยนจากเดิมนัก

ราศีมังกร (22 ธ.ค.-20 ม.ค.)

- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณถือว่าเป็นช่วงที่มีปัญหามาให้คุณสู้เยอะทีเดียวเเละทั้งสัปดาห์อาจต้องเจอทั้งปัญหาเล็กจนไปถึงปัญหาใหญ่ๆเลยทีเดียวครับ ช่วงนี้ก็ขอให้พยายามอดทนไว้ครับเพราะช่วงปัญหาเเบบนี้ไม่อยู่ไปทุกวันเเน่นอนครับขอเเค่ผ่านช่วงสัปดาห์นี้ไปให้ได้ครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องวุ่นวายใให้เสียเงินเยอะพอสมควรเเละนอกจากนี้ระวังคุณจะต้องไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหาการเงินเพราะความใจอ่อนของคุณด้วยนะครับ เรื่องความรักในช่วงนี้ไม่ว่าจะโสดอยู่หรือมีคู่เเล้วช่วงนี้คงต้องทำใจเลยว่าปัญหาเเละอุปสรรคมีมากเป็นพิเศษจริงๆครับ เเละบางทีถ้าคุณรู้ตัวว่าช่วงนี้มีปัญหาอยู่หรือพยายามทำอะไรเเล้วยังไม่ค่อยดีขึ้นก็อาจถึงเวลาที่ต้องค่อยๆถอยออกมาเเล้วรอให้เวลาที่มันวุ่นวายผ่านไปก่อนจะดีกว่าครับ

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค.-19 ก.พ.)

- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณเป็นไปได้ดีทีเดียว เเละช่วงนี้คุณจะได้รับโอกาสใหม่ๆที่คุณไม่เคยได้ทำมาก่อนเเละไม่เเน่ว่าโอกาสนี้อาจทำให้คุณต้องออกไปนอกสถานที่ทราคุณไม่เคยไปมาก่อนด้วยก็ได้ครับ เเต่ถึงจะดูยุ่งๆบ้างเเต่ยังไงช่วงนี้โอกาสใหม่ๆจะเริ่มมีมากขึ้นเเล้วครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้คงยังเป็นไปตามปกติไม่ต่างจากที่ผ่านมานักเเละดวงโชคลาภก็ไม่มีเข้ามาด้วยเช่นกันครับ เรื่องความรักในช่วงนี้สำหรับคนโสดถือว่ามาเเรงทีเดียวเพราะสัปดาห์นี้คุณจะมีดวงได้พบเจอคนที่คุณจะถูกชะตาด้วยจากความช่วยเหลือของเพื่อนๆรอบตัวคุณเองส่วนคนที่จีบใครมาก่อนหน้านี้ก็ถือว่าจะมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้นเเล้วตอนนี้ก็ขอเเค่เป็นตัวคุณเองไว้ก็พอครับ ส่วนมีคู่อยู่เเล้วก็ไม่ต้องห่วงครับไม่มีปัญหาอะไรเเละอาจจะมีเรื่องเซอร์ไพรในสัปดาห์นี้ด้วยก็ได้ครับ

ราศีมีน (20 ก.พ.-20 มี.ค.)

- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณอาจไม่ใช่สัปดาห์ของคุณเท่าไหร่นัก นอกจากช่วงนี้จะมีเรื่องยุ่งวุ่นวายให้คุณต้องเเก้ไขเเล้วคุณอาจต้องกลับมาเจอกับปัญหาเก่าที่คุณเคยผ่านมันมาเเล้วกลับมาเกิดขึ้นอีกครั้งด้วย ดังนั้นในช่วงนี้พยายามจัดสรรเวลาให้ดีหน่อยเเละพยายามจัดการปัญหาให้เสร็จเร็วที่สุดได้ยิ่งดีครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้ยังไม่ค่อยมีเรื่องให้เสียเงินหนักๆเท่าไหร่นักเเละคุณจะมีดวงรับทรัพย์จากผู้หญิงที่อายุเยอะกว่าอีกด้วยครับ ส่วนเรื่องของความรักในช่วงนี้สำหรับคนโสดจะมีเรื่องให้คุณชื่นใจบ้างเเล้วเพราะคนที่คุณชอบอยู่นั้นจะเริ่มหันมาให้ความสนใจคุณมากขึ้นเเล้วเเต่อาจจะยังไม่ถึงขั้นจริงจังนักเเต่ก็ถือว่าจะเริ่มมีโอกาสให้คุณสนิทมากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นช่วงนี้ก็ไม่จำเป็นต้องรีบร้อนครับค่อยเป็นค่อยไปกำลังดีครับ เเละคนที่มีคู่เเล้วก็สบายใจได้ครับไม่มีอะไรน่าห่วงมากครับ


โพสเมื่อ : 19 เม.ย. 56   อ่าน 1001 ครั้ง      คำค้นหา :
 


ข่าวอื่นน่าสนใจ
เผยมหาวิทยาลัยสีเขียวของไทย ม.มหิดล ครองแชมป์ของไทย 2 ปีซ้อน
22 ม.ค. 57 | อ่าน 464 ครั้ง
กางร่างการคำนวณบัญชีเงินเดือนครูแบบใหม่
20 มิ.ย. 60 | อ่าน 584 ครั้ง
รมช.ศธ. ระบุ สถาบันอุดมศึกษา ช่วยให้ประเทศมีความเข้มแข็ง
25 มี.ค. 54 | อ่าน 95200 ครั้ง
ศธ.ตั้งงบปี’56 กว่า 4 แสนล้าน ซื้อแท็บเล็ตแจกเด็กม.1ทุกคน เพิ่มทุนนร.ด้อยโอกาส 800 ล้าน
19 มี.ค. 55 | อ่าน 7565 ครั้ง
คอลัมน์: อาชีวะ...สร้างสรรค์: ได้ฤกษ์คลอด 19 สถาบันอาชีวะ
10 พ.ค. 55 | อ่าน 1102 ครั้ง
ปลัดก.ศึกษาฯบุกเมืองเพชรถกมาตรการแก้ไขนร.มั่วสุม
02 ก.ค. 55 | อ่าน 1081 ครั้ง
นำโค้ดข่าวการศึกษา
ไปติดที่เว็บท่านได้ดังนี้
 

 


Copyright @ รับทำเว็บ 2010.