Thaischool หน้าหลัก ลงทะเบียนใช้งาน ระบบเว็บไซต์โรงเรียน คู่มือการใช้งาน ติดต่อเรา


ดวงประจำวันจันทร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ.2556ดวงใครดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลูราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะพบเห็นการละเมิดจริยธรรมและอำนาจรัฐ อาทิตย์เป็นกาลกิณี คนซื่อจะเห็นกงจักรเป็นดอกบัว หรือเป็นอาหารของคนฉลาด ความคิดดีๆ มีอุปสรรคจึงไม่ควรบอกใคร ไม่ควรแสดงทัศนะส่วนตัวใดๆ ในวันนี้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ข่าวดีได้ลาภที่อยู่ห่างไกลตัว พวกนักเรียนนักศึกษาที่ตั้งใจจะเรียนชั้นสูงๆ ขึ้นไปจะมีโอกาสดีอย่าท้อถอย จงเตรียมตัวสอบให้ได้ ความมานะพยายามของท่านจะนำไปสู่ความสำเร็จ ความรักเป็นศัตรูที่ร้ายกาจ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้หนังสือตำราวิชาการเก่าๆ ซึ่งถ้าเป็นตำรายาแผนโบราณก็เป็นประโยชน์ในปัจจุบันด้วยท่านมีจิตใจเอื้อเฟื้อ ถ่ายทอดความรู้และสติปัญญาให้แก่ผู้ที่สนใจได้ ถ้าท่านขาดแคลนจะได้เงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะมีโชคดี หรือได้รับผลดีจากสิ่งใดก็ตามจะเกิดขึ้นตามลำพังโดยไม่มีผู้ใดเกี่ยวข้องด้วย ท่านเดินหางานทำคนเดียวก็จะได้งานทำ ไปหาแฟนคนเดียวพูดกันรู้เรื่องยิ่งกว่าไปหลายคน อย่าขอความช่วยเหลือจากใครๆ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านพบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ หลายเรื่อง อาทิตย์ถึงดาวมฤตยูทำมุมกับดาวพฤหัสบดี มักเกิดแผ่นดินไหว อาคารที่กำลังสร้างพัง ปั้นจั่นยักษ์บนยอดตึกล้มตกลงมา ทั้งไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับสถานที่เหล่านั้น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะทำงานมากจนเหน็ดเหนื่อยเกินกำลังซึ่งอาจจะป่วยได้ ร่างกายของท่านไม่แข็งแรงมักจะแพ้แก่ความผันแปรของอากาศ มีความคิดเห็นเป็นปรปักษ์กับหมู่คณะของท่านเอง ได้ลาภจากญาติสูงอายุ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้ทรัพย์สินเงินทองสิ่งของเป็นอันมาก ดาวเสาร์ซึ่งเป็นมหาอุจในราศีของท่านเป็นศรี ได้บ้านเรือนไร่นาสวน หรือสิ่งมีค่าเท่าเทียมกัน ผลประโยชน์จากการทำงานไม่คุ้มกับการทุ่มเทของท่าน ได้เกียรติยศชื่อเสียง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านที่มีเด็กๆ ในปกครองวันนี้พวกเขาจะเจ็บไข้ปวดหัวตัวร้อนกระจองอแง ทรัพย์สินเงินทองเสียหายโดยไม่มีร่องรอยของผู้กระทำ ท่านจะลงทุนอย่างเสี่ยงๆ โดยไม่คำนึงถึงภาวะเศรษฐกิจการเงินผู้ใหญ่ของแฟนท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านที่อยู่ในสมาคมสโมสรที่มีอุดม การณ์บำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม จะมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้นหรือได้ทำสิ่งที่เป็นประโยชน์กว้างขวางออกไปอีก ถ้าเกษียณอายุปีนี้ควรหางานใหม่เสียแต่เนิ่นๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะแพ้น้ำที่อาบหรืออาหารทะเลประเภทกุ้ง หอย ไข่แมงดาทะเล ได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานที่สำคัญ ถ้าไปในที่เปลี่ยวจะถูกจี้หรือวิ่งราว จะเจ็บปวดที่เข่าและข้อเท้า เก็บเงินไว้ในที่มิดชิดเกินไปจะหาไม่พบ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะพบคนที่โง่เง่าเต่าตุ่นคนหูหนวกหรือหูตึง พูดกันวันยังค่ำก็ไม่รู้เรื่อง แต่ท่านก็มักมีความจำเป็นที่จะต้องพูดกับเขา แม้เรื่องอื่นๆ จะไม่ดีแต่การเงินดีเลิศ ความรักก็ราบรื่น อย่าให้ใครยืมหนังสือ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านพบอุปสรรคขัดข้องอะไรก็ตามควรพยายามช่วยเหลือตัวเอง แม้ไม่มีสตางค์ก็ไม่ควรยืมใคร ถ้าท่านคิดว่าท่านเป็นราชสีห์ก็อย่าไปเป็นหนี้บุญคุณหนู แฟนจะดุร้าย มีค่าใช้จ่ายสูง คนในบ้านท่านจะทะเลาะกันเอง


ที่มา : http://www.khaosod.co.th

โพสเมื่อ : 01 เม.ย. 56   อ่าน 1051 ครั้ง      คำค้นหา :
 


ข่าวอื่นน่าสนใจ
เอกชนพร้อมสร้างบ้านราคาไม่เกิน 6 แสน ต้นปี 59
14 ธ.ค. 58 | อ่าน 432 ครั้ง
สารพันคนพันธุ์อา R MAGAZINE
22 พ.ย. 53 | อ่าน 14167 ครั้ง
ข้อกังวลที่หลายคนแชร์! กรณีปล่อยนักโทษ 3.8หมื่นคน
09 เม.ย. 58 | อ่าน 639 ครั้ง
ถกครูหนุ่ยแจงทิศทางประเมินรอบสี่ปรับให้ขึ้นตรง"สมศ."-เอื้อโรงเรียน-นำร่องส.ค.นี้
02 ส.ค. 59 | อ่าน 452 ครั้ง
เอกชนห่วงเด็กไทยสู้ต่างชาติไม่ได้ แนะมหาลัยเร่งพัฒนาเด็กแข่ง
27 พ.ค. 57 | อ่าน 518 ครั้ง
79 มหา’ลัยมึนเจอสำนักงบฯเบี้ยว ไม่ตั้งจ่ายคืนงด.’พนักงาน’ 1.1 หมื่นล.ปี’58 ว
03 ก.ค. 56 | อ่าน 517 ครั้ง
นำโค้ดข่าวการศึกษา
ไปติดที่เว็บท่านได้ดังนี้
 

 


Copyright @ รับทำเว็บ 2010.