Thaischool หน้าหลัก ลงทะเบียนใช้งาน ระบบเว็บไซต์โรงเรียน คู่มือการใช้งาน ติดต่อเรา


ติวเข้มกศน.แปดริ้วรับอาเซียน
      

ติวเข้มกศน.แปดริ้วรับอาเซียน

 

          เจ้าหน้าที่จากสำนักงาน กศน.จังหวัดฉะเชิงเทรารายหนึ่งแจ้งว่า เมื่อเร็วๆ สำนักงาน กศน.จังหวัดฉะเชิงเทรา นำโดยนายพยุงศักดิ์ บำรุงรัฐ ผู้อำนวยการสำนักงาน กศน.จังหวัดฉะเชิงเทรา และนายธีรยล แสงอำนาจเจริญ รองผู้อำนวยการสำนักงาน กศน.จังหวัดฉะเชิงเทราจัดโครงการ พัฒนาบุคลากรหลักสูตร อาเซียนศึกษา สำหรับบุคลากร กศน.ปีงบประมาณ 2555 ณ ห้องประชุมประยูรศุข สำนักงาน กศน.จังหวัดฉะเชิงเทรา
          วัตถุประสงค์ของโครงการพัฒนาบุคลากรหลักสูตรอาเซียนศึกษา สำหรับบุคลากร กศน.ปีงบประมาณ 2555 นี้เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมซึ่งประกอบด้วย ผู้บริหาร ข้าราชการครูและนักศักษา กศน.รวม 150 คน ได้มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับประชาคมอาเซียนและประเทศสมาชิกอาเซียน รวมทั้งให้สามารถถ่ายความรู้ที่ได้รับไปยังกลุ่มเป้าหมาย กศน.และผู้สนใจได้อย่างถูกต้อง และเหมาะสม อันจะเป็นการขับเคลื่อนงานโครงการ/กิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับอาเซียนศึกษาของ กศน.อย่างมีคุณภาพ
          การอบรมครั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถาบันการศึกษาและพัฒนาต่อเนื่องสิรินธร ที่ได้มอบหมายให้อาจารย์สุนิตย์ชูใจ และคณะ เป็นวิทยากร ซึ่งมากด้วยประสบการณ์ ความรู้เกี่ยวกับอาเซียนและความสามารถ ในการถ่ายทอดความรู้ผ่านสื่อที่ทันสมัย ทำให้ผู้เข้ารับการอบรมได้เรียนรู้และร่วมทำกิจกรรมอย่างสนุกสนานส่งผลให้ระดับคะแนน Post-test ของผู้เข้ารับการอบรมสูงขึ้นอย่างชัดเจน และช่วงสุดท้ายผู้เข้ารับการอบรมได้ร่วมกับร้องเพลง THE ASEAN WAY ก่อนรับเกียรติบัตรด้วยความประทับใจ ซึ่งสำนักงาน กศน.จังหวัดฉะเชิงเทรา ขอขอบคุณคณะวิทยากรและคณะศึกษานิเทศก์กศน.จังหวัดฉะเชิงเทราไว้ ณ โอกาสนี้ เจ้าหน้าที่จากสำนักงาน กศน.จังหวัดฉะเชิงเทราคนเดิมกล่าวในที่สุด

          --คมชัดลึก ฉบับวันที่ 24 เม.ย. 2555 (กรอบบ่าย)--โพสเมื่อ : 24 เม.ย. 55   อ่าน 1080 ครั้ง      คำค้นหา :
 


ข่าวอื่นน่าสนใจ
การบินไทยแจกทุนนักบินฝึกหัดเริ่มรับสมัคร 1 เม.ย.นี้
28 ก.พ. 57 | อ่าน 460 ครั้ง
อาชีวะตั้งกก.สุ่มตรวจจัดซื้อเอสพี2 ’สพฐ.’เร่งสำรวจคืนงบเหลือจ่าย
14 ธ.ค. 53 | อ่าน 8584 ครั้ง
ลุ้น! สหรัฐแก้ปัญหาสมองไหล รับนศ. ต่างชาติสำเร็จ ปริญญาโท-เอก เข้าทำงาน
27 ต.ค. 54 | อ่าน 76544 ครั้ง
เล็งใช้’โอเน็ต’ประเมินวิทยฐานะ รมว.ศธ.สั่ง’สทศ.’จัดสอบทุกชั้น
29 ก.พ. 55 | อ่าน 11432 ครั้ง
ภาษาอังกฤษ ยังน่าเป็นห่วง
26 ก.พ. 59 | อ่าน 308 ครั้ง
การจัดสรรงบประมาณปี 2559 ค่าครุภัณฑ์ รายการโต๊ะ-เก้าอี้ และชุดฝึกทักษะนักเรียน
30 ส.ค. 59 | อ่าน 408 ครั้ง
นำโค้ดข่าวการศึกษา
ไปติดที่เว็บท่านได้ดังนี้
 

 


Copyright @ รับทำเว็บ 2010.