Thaischool หน้าหลัก ลงทะเบียนใช้งาน ระบบเว็บไซต์โรงเรียน คู่มือการใช้งาน ติดต่อเรา


ผู้ว่าฯ กทม. เผยพร้อมสนับสนุนครูให้มีโอกาสศึกษาต่อและอบรมเพื่อเลื่อนวิทยฐานะ
      

ผู้ว่าฯ กทม. เผยพร้อมสนับสนุนครูให้มีโอกาสศึกษาต่อและอบรมเพื่อเลื่อนวิทยฐานะ

          ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดงานวันครูกรุงเทพมหานคร ประจำปี 2555 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ข้าราชการครูกรุงเทพมหานคร พร้อมมอบของระลึกแก่ครูอาวุโสที่จะเกษียณอายุราชการในเดือนกันยายน 2555 จำนวน 308 คน โดยมีนางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นายเจริญรัตน์ ชูติกาญจน์ ปลัดกรุงเทพมหานคร นางนินนาท ชลิตานนท์ รองปลัดกรุงเทพมหานคร คณะผู้บริหารสำนักการศึกษา และข้าราชการครู รวม 3,000 คน ร่วมงาน ณ อาคาร กีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) ดินแดง
          กรุงเทพมหานคร จัดงานวันครูกรุงเทพมหานครมาตั้งแต่ปี 2531 ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 25 ภายใต้คำขวัญ รู้หน้าที่ มีเมตตา รักศรัทธาความเป็นครู เพื่อธำรงไว้ซึ่งประเพณีอันดีงามของการยกย่องเชิดชูเกียรติครู ส่งเสริมคุณค่าและความภาคภูมิใจของการเป็นครู ตลอดจนส่งเสริมพลังความสามัคคีของทุกฝ่ายที่มีส่วนร่วมในการจัดการศึกษา สำหรับกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย พิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายภัตตาหารเช้าและตักบาตรพระ จำนวน 99 รูป การแสดงมุทิตาจิตแก่ครูซึ่งจะเกษียณอายุราชการ ในเดือนกันยายน 2555 ครูอาวุโสนำจุดเทียนเอกและนำกล่าวบทไหว้ครู ผู้แทนครูนำกล่าวคำปฏิญาณ ชมวิดิทัศน์ชุด ครูดี ที่กทม. พิธีมอบของที่ระลึกแก่ครูอาวุโสและครูผู้สอนที่จะเกียณอายุราชการในเดือนกันยายน 2555
          ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า กรุงเทพมหานครตระหนักถึงความสำคัญของครูเป็นอย่างดี และพยายามอย่างยิ่งในการสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่ครู โดยได้ดำเนินการพัฒนางานด้านสวัดิการต่างๆ และให้การสนับสนุนครูได้มีโอกาสศึกษาต่อและมีการอบรมเพื่อเลื่อนวิทยฐานะ จัดหาแหล่งเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน รวมทั้งการปฏิรูปการศึกษากรุงเทพมหานครอย่างต่อเนื่อง โอกาสนี้ กทม. ขอให้ครูทุกคนร่วมสานฝันให้กรุงเทพมหานคร เป็นมหานครแห่งการเรียนรู้อย่างแท้จริง และภาคภูมิใจที่ได้มาทำหน้าที่เป็นครูกรุงเทพมหานคร

          ที่มา: http://www.thanonline.comโพสเมื่อ : 17 ม.ค. 55   อ่าน 21848 ครั้ง      คำค้นหา :
 


ข่าวอื่นน่าสนใจ
อนาคตครูในศตวรรษที่ 21
02 ม.ค. 57 | อ่าน 1985 ครั้ง
สอศ.ชี้แจงกมธ.ตั้งสถาบันอาชีวะ
07 ธ.ค. 54 | อ่าน 57831 ครั้ง
โจทย์ใหญ่การศึกษาไทย’เลือกเรียนอย่างไร...จบไปไม่ตกงาน’
04 มิ.ย. 56 | อ่าน 675 ครั้ง
สช.คัดเลือก39ปอเนาะดีต้นแบบ
31 พ.ค. 54 | อ่าน 48291 ครั้ง
ศธ.ชงครม.ไฟเขียว ห้ามวิทยาลัยปฏิเสธรับเด็กยากจนเข้าเรียน
28 ส.ค. 55 | อ่าน 812 ครั้ง
สอบเข้า ม.1ทั่วประเทศ เลขาฯ สพฐ.ยืนยัน มีที่เรียนทุกคน
30 มี.ค. 58 | อ่าน 511 ครั้ง
นำโค้ดข่าวการศึกษา
ไปติดที่เว็บท่านได้ดังนี้
 

 


Copyright @ รับทำเว็บ 2010.