Thaischool หน้าหลัก ลงทะเบียนใช้งาน ระบบเว็บไซต์โรงเรียน คู่มือการใช้งาน ติดต่อเรา


ผู้ว่าฯ กทม. เผยพร้อมสนับสนุนครูให้มีโอกาสศึกษาต่อและอบรมเพื่อเลื่อนวิทยฐานะ
      

ผู้ว่าฯ กทม. เผยพร้อมสนับสนุนครูให้มีโอกาสศึกษาต่อและอบรมเพื่อเลื่อนวิทยฐานะ

          ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดงานวันครูกรุงเทพมหานคร ประจำปี 2555 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ข้าราชการครูกรุงเทพมหานคร พร้อมมอบของระลึกแก่ครูอาวุโสที่จะเกษียณอายุราชการในเดือนกันยายน 2555 จำนวน 308 คน โดยมีนางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นายเจริญรัตน์ ชูติกาญจน์ ปลัดกรุงเทพมหานคร นางนินนาท ชลิตานนท์ รองปลัดกรุงเทพมหานคร คณะผู้บริหารสำนักการศึกษา และข้าราชการครู รวม 3,000 คน ร่วมงาน ณ อาคาร กีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) ดินแดง
          กรุงเทพมหานคร จัดงานวันครูกรุงเทพมหานครมาตั้งแต่ปี 2531 ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 25 ภายใต้คำขวัญ รู้หน้าที่ มีเมตตา รักศรัทธาความเป็นครู เพื่อธำรงไว้ซึ่งประเพณีอันดีงามของการยกย่องเชิดชูเกียรติครู ส่งเสริมคุณค่าและความภาคภูมิใจของการเป็นครู ตลอดจนส่งเสริมพลังความสามัคคีของทุกฝ่ายที่มีส่วนร่วมในการจัดการศึกษา สำหรับกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย พิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายภัตตาหารเช้าและตักบาตรพระ จำนวน 99 รูป การแสดงมุทิตาจิตแก่ครูซึ่งจะเกษียณอายุราชการ ในเดือนกันยายน 2555 ครูอาวุโสนำจุดเทียนเอกและนำกล่าวบทไหว้ครู ผู้แทนครูนำกล่าวคำปฏิญาณ ชมวิดิทัศน์ชุด ครูดี ที่กทม. พิธีมอบของที่ระลึกแก่ครูอาวุโสและครูผู้สอนที่จะเกียณอายุราชการในเดือนกันยายน 2555
          ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า กรุงเทพมหานครตระหนักถึงความสำคัญของครูเป็นอย่างดี และพยายามอย่างยิ่งในการสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่ครู โดยได้ดำเนินการพัฒนางานด้านสวัดิการต่างๆ และให้การสนับสนุนครูได้มีโอกาสศึกษาต่อและมีการอบรมเพื่อเลื่อนวิทยฐานะ จัดหาแหล่งเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน รวมทั้งการปฏิรูปการศึกษากรุงเทพมหานครอย่างต่อเนื่อง โอกาสนี้ กทม. ขอให้ครูทุกคนร่วมสานฝันให้กรุงเทพมหานคร เป็นมหานครแห่งการเรียนรู้อย่างแท้จริง และภาคภูมิใจที่ได้มาทำหน้าที่เป็นครูกรุงเทพมหานคร

          ที่มา: http://www.thanonline.comโพสเมื่อ : 17 ม.ค. 55   อ่าน 21878 ครั้ง      คำค้นหา :
 


ข่าวอื่นน่าสนใจ
ผอ.รร.หนาว!บิ๊กตู่ขู่อย่ามัว‘เลอะเทอะ’ สั่ง สพฐ.เช็คเด็กจบป.4อ่านหนังสือไม่ออก
14 มิ.ย. 61 | อ่าน 328 ครั้ง
ผุดแคมเปญ"หนูอยากได้ยินเสียงแม่" ศธ.จัดหาทุนผ่าตัดหูเทียม-ส่งนร.พิการจบป.ตรี
24 ก.ย. 55 | อ่าน 891 ครั้ง
เด็กไทยคว้า 1 ทอง 5 เงิน จากการแข่งขันวิทย์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ระดับ ม.ต้น ที่อินโดนีเซีย
13 ธ.ค. 59 | อ่าน 342 ครั้ง
พระจอมเกล้าลาดกระบังจัดอบรมนวัตกรรมนาโนฯ 5-6 มิ.ย.นี้
15 พ.ค. 57 | อ่าน 380 ครั้ง
แนะดึงเด็กจบวิทย์เป็นครูวิทยาศาสตร์
17 พ.ย. 58 | อ่าน 414 ครั้ง
สกอ.เล็งตรวจหลักสูตรมหาลัยทั่วปท.
22 มิ.ย. 58 | อ่าน 289 ครั้ง
นำโค้ดข่าวการศึกษา
ไปติดที่เว็บท่านได้ดังนี้
 

 


Copyright @ รับทำเว็บ 2010.